THE GLORY SEASON 2

รีวิวซีรี่ส์ The Glory Season 2

กลับมาอีกครั้งกับซีรี่ส์แก้แค้สุดฮิตของชีวิต มุนดงอึน หลังจากนั้นผ่านไป มุนดงอึน ได้ตัดสินใจเฝ้ามองดูคนที่เคยทำร้ายเธอ ตั้งแต่เรียนจบจนแต่งงานมีลูก และแล้วการแก้แค้นของเธอก็ได้เริ่มต้นขึ้น เมื่อเธอนั้นตามชีวิตของคู่กรณีของเธอ มานานจนได้รู้ว่าพวกเขามีลูก โดยเฉพาะหัวหน้าแก๊งที่เคยสั่งเพื่อนให้ทำร้ายเธอ [ สะในแน่งานนี้ ]

มุนดงอึน เด็กสาวที่ถูกบูลลี่โดยเพื่อนนักเรียนด้วยกัน พฤติกรรมความรุนแรงที่เธอได้รับเกินกว่า ที่จะบอกว่าเป็นฝีมือของเพื่อนที่หยอกล้อเล่นกันเท่านั้น ซีรีส์เรื่องนี้จะทำให้คำว่า รู้เท่าไม่ถึงการณ์ กลายเป็นแค่ข้ออ้างของการ

กระทำความเลวที่ไม่ได้จำกัดอายุ ปีศาจหรือซาตานที่อยู่ในโรงเรียนแห่งนี้ อาจเป็นตัวเดียวกันกับที่หลายคนเคยพบเจอได้ในชีวิตประจำวัน ดังนั้นเธอจึงมาสะสาง แค้นที่ไม่รอกรรมสนอง เพราะขอคิดบัญชีด้วยตัวเอง

พัคยองจิน หญิงสาวที่ทำทุกอย่างให้เธอลาออกจากโรงเรียน และตอนนี้กรรมที่เธอได้ทำมัน กำลังจะนำกลับมาสู่เธอเมื่อลูกของเธอนั้น ได้เข้าเรียนที่โรงเรียนแห่งหนึ่งที่มี มุนดงอึน สมัคเป็นครูประจำชั้นของโรงเรียนแห่งนั้น และหนึ่งในนั้นที่เข้ามาอยู่ในเกมของเธออย่าง

จอนแจจุน เกิดมาในตระกูลที่ร่ำรวย และเชื่อมาเสมอว่าเงินจะช่วยทุกอย่างได้ และเขาเป็นอีกคนหนึ่งที่ร่วมรังแก มุนดงอึน และคนที่จะเข้ามามีส่วนร่วม ในการแก้แค้นของเธอคือ ชายหนุ่มรูปงานเกิดในฐานะร่ำรวยอย่าง จูยอจอง

บอกเลยว่าการกลับมาของพวกเขาในครั้งนี้ เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ส์ที่แฟนๆ รอคอยกันมาอย่างใจจดใจจ่อมาก โดยรวมก็เป็นซีรีส์เกาหลีแนวดราม่า ล้างแค้นที่เวอร์วังอลังการดีมาก อาจจะจะเยิ่นเย้อไปบ้าง

กับการล้างแค้นของนางเอก และตัวร้ายก็ถูกปิดฉากลงแบบไร้ทางสู้นางเอก [ แบบว่าสะใจจริงๆ ] เป็นซีรี่ส์ที่ทำออกมาได้สนุก คนดูสะใจ แอบคิดในใจอยากให้มีพาร์ทต่อ เป็นการแก้แด้นของหมอ

ซีรี่ส์แนว : ดราม่า , ระทึกขวัญ
กำกับการแสดงโดย : อันกิลโฮ
นักแสดงนำ : ซงฮเยคโย , อีโดยอน , อิมจียอน , ยอมฮเยรัน , พัคซองฮุน , จองซองอิล

ติดตามรีวิวภาพยนตร์ ได้ที่ : รีวิว Netflix

ติมตามเพจได้ที่ : มูฟวี่ Up2You