NEVERTHELESS

รีวิว Nevertheless รักนี้ห้ามไม่ได้ ไปดูผีเสื้อที่ห้องเรามั้ย ซึ่งเป็นประโยคที่มาจากซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้ เป็นซีรีส์ที่สร้างจากเว็บตูน บอกเล่าถึงเรื่องราวของคนสองคน ที่ตกหลุมรักกัน แต่กลับถูกเหยียดหยามความรัก ซีรี่ส์ของคนคลั่งรัก ที่จะทำให้ทุกคนหันกลับมา เช็คความสัมพันธ์ของตัวเอง [ ไม่สปอยนะ ]

รีวิว Nevertheless รักนี้ห้ามไม่ได้

พัคแจอน นักศึกษาหนุ่มมากด้วยเสน่ห์ เขาเป็นคนที่โดดเด่นมากๆคนหนึ่ง ของคณะศิลปศาสตร์ เพราะเขานั้นทั้งมีนิสัยดีและเฟรนลี่กับทุกๆ คนที่เข้ามาหา แต่ภายใต้ความเฟรนลี่นั้นเขากลับไม่ได้รู้สึก อยากจะผูกพันหรือคิดจริงจังกับใครรูปแบบความรัก จนกระทั่งที่เขาได้มาพบกับ ยูนาบี ความคิดในตอนแรกของเขาจึงได้เปลี่ยนไป
ยูนาบี เธอเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเดียวกับ แจอน แต่เธอไม่ค่อยสดร่าเริง เพราะเพิ่งผ่านเรื่องราวความรักที่ผิดหวังมาหมาดๆ กับรักของครั้งแรกของเธอ และนั่นเองที่เป็นจุดเปลี่ยนทำให้เธอรู้สึก ไม่อยากจะให้ความสนใจกับความรักอีกต่อไป และเมื่อเธอได้มาพบกับ พัคแจอน มุ่งมั่นความรักของเธอจะเปลี่ยนไปไหม ต้องไปติดตามชมได้ใน NETFLIX

เป็นซีรี่ย์ชีวิตวัยรุ่นวัยเรียน ซึ่งส่วนมากวัยรุ่นก็จะเลือกแบบนี้ เพราะคนวัยนี้จะตามใจหัวใจมากกว่าความเหมาะสม หรือความถูกต้อง นี่แหละที่เรียกว่า ชีวิตวัยรุ่น แม้จะรู้ว่า เลือกแบบนี้ไปแล้ว อาจจะต้องเจ็บปวด แต่ก็อยากขอลองทำตามใจตัวเองดูก่อน จะได้ไม่ต้องเสียใจ ที่ตอนนั้นไม่ได้ลองดูสักครั้ง มันอาจจะกลายเป็นแค่ส่วนหนึ่งของประสบการณ์ชีวิต ที่ครั้งหนึ่งเคยมี เคยได้สัมผัส จนบางคนอาจจะอยากย้อนเวลากลับไปแก้ไข แต่บางคนก็อาจจะอยากเก็บไว้เป็นบทเรียนชีวิต

ซีรีส์ที่สะท้อนมุมมองความรักแบบหม่นๆ แม้พล็อตเรื่องค่อนข้างจะธรรมดา แต่นำเสนอออกมาได้สนุก และน่าติดตาม องค์ประกอบหลายๆส่วนน่าจดจำ ทั้งยังมีฉากเซอร์วิส ออกมาให้ฟินกันเป็นระยะ ตลอดทั้งเรื่อง ขณะที่นักแสดงแต่ละคนก็ถ่ายทอดบทบาทของตัวเอง ออกมาได้ดีจนเชื่อสนิทใจ ซีรีส์เรื่องนี้อาจทำให้ใครหลายคน ได้เข้าใจถึงความรู้สึกนึกคิดของคนที่มูฟออน เป็นวงกลมแม้ต้องตกอยู่ในวังวน ของความสัมพันธ์ที่แสนเจ็บปวด ได้มากขึ้นอีกด้วย สุดท้ายซีรีส์เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า ชีวิตคือการเรียนรู้ และเราก็ยังคงต้องเรียนรู้ต่อไปในทุกวัน

เป็นซีรีส์ที่แปลกใหม่ที่ไม่ควรพลาด สำหลับคนที่มีความรัก และอินเลิฟมากๆ แต่ที่สำคัญขอเตือนว่าซีรีส์เรื่องนี้ไม่เหมาะสำหรับเด็ก และคนที่มีแผลในใจจากความรักในอดีต เพราะว่าอาจจะทำให้นึกถึงแฟนเก่า 555 [ และอีกอย่าง ยูนาบี สวยมากๆ ] ซีรี่ส์มีความยาวทั้งหมด 10 ตอน รับชมได้แล้วทาง NETFLIX

ประเภท : ROMANTIC DRAMA, UNIVERSITY
จำนวนตอน : 10 ตอน
นักแสดงนำ : ซงคัง, ฮันโซฮี

ติดตามรีวิวภาพยนตร์ ได้ที่ : รีวิว ซีรี่ส์ เกาหลี

ติมตามเพจได้ที่ : มูฟวี่ Up2You