รีวิวซีรี่ส์ Trolley พัคฮีซุน ปะทะ นางเอกสายฝีมือระดับตำนาน คิมฮยอน

Trolley

รีวิวซีรี่ส์ Trolley พัคฮีซุน ปะทะนางเอกสายฝีมือระดับตำนาน คิมฮยอน ซีรี่ส์ดราม่าทริลเลอร์เรื่องใหม่แกะกล่องจากช่อง SBS กับสนามอารมณ์ พัคฮีซุน ปะทะนางเอกสายฝีมือระดับตำนาน คิมฮยอนจู ร่วมเดินทางสู่สงครามชีวิตคู่ ชวนปวดประสาท หวาดระแวง พลิกแพลงจนเสียวสันหลัง กันเลยทีเดียว [ ไม่สปอยนะ ]

รีวิวซีรี่ส์ Trolley คิมฮเยจู แม่บ้านลูกสองผู้ใช้ชีวิตเรียบง่ายเฉกเช่นหญิงสาวทั่วไป เธอเป็นภรรยาที่ได้รับความไว้เนื้อเชื่อใจจากสามีอย่าง นัมจุงโด สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรที่อนาคตทางการเมืองกำลังสว่างไสว แม้ภาระงานอันหนักอึ้งจะช่วงชิงเวลาหวานชื่นของชีวิตแต่งงานไปไม่น้อย ทว่าทั้งสองยังคงเข้าอกเข้าใจกัน จนสามารถประคับประคองชีวิตคู่ได้อย่างมั่นคง กระทั่งวันหนึ่งมรสุมลูกใหญ่ ได้เคลื่อนตัวเข้ามาปะทะจนทำให้ ความสัมพันธ์อันเหนียวแน่นนั้นเริ่มสั่นคลอน ต่างฝ่ายต่างหวาดระแวงการกระทำของตนเอง เป็นเหตุให้พวกเขาต้องเผชิญหน้า กับการตัดสินใจครั้งสำคัญที่อาจเปลี่ยนแปลง อนาคตของครอบครัวไปตลอดกาล

ซีรี่ส์เรื่องนี้ เลือกหยิบจับชีวิตมนุษย์ มาร้อยเรียงให้เป็นเรื่องราวที่ดูน่าสนใจ ประเด็นใหญ่จึงหนีไม่พ้นการกล่าวถึง ความลับ ในละครแนวดราม่าระทึกขวัญ ช่วงแรกซีรี่ส์ยังคงหมกเม็ดไม่เปิดเผยว่าเรื่องลับนั้น แต่กลับเรียกความสนใจผ่านเหตุการณ์ในเรื่องที่ดูมีเงื่อนงำ ตั้งแต่การพบศพของใครบางคน ที่กลายเป็นชนวนสร้างรอยร้าว ให้กับครอบครัวของคิมฮเยจู ตามมาด้วยวัตถุต้องสงสัย ที่ส่งผลให้อนาคตทางการเมืองของ นัมจุงโด เริ่มไม่มั่นคง รวมทั้งการปรากฏตัวของหญิงสาวอีกหนึ่งคน ที่ดูมีลับลมคมในไม่แพ้กัน ซึ่งเนื้อหาคาดเดาอะไรไม่ได้ เรียกได้ว่าดราม่าสุดๆ

ซีรี่ส์มีกลิ่นอายลึกลับซับซ้อน ที่ว่าทำงานไปกับโปรดักชันชั้นยอดได้เป็นอย่างดี ทั้งงานภาพ แสง สี ดนตรีประกอบฉาก องค์ประกอบเหล่านี้ยังคงมีมาตรฐานระดับสูง สามารถเร้าอารมณ์คนดูให้คล้อยตามได้อย่างลงตัวมากทีเดียว เป็นซีรี่ส์ เปิดตัวด้วยเรตติ้งเหนือความคาดหมายสูงถึง 4.6% เนื้อหาสาระลึกลับชวนปวดหัว ที่เหมาะสำหรับคอละครดราม่าจัดจ้าน ทุกวินาที [ อยากให้ไทยทำละครแบบนี้จริงๆ ไม่ใช่มีแต่ตบตีแย่งผู้ชาย ]

ดำเนินไปด้วยความระทึกบีบหัวใจ เหยียบคันเร่งอย่างหนักไปตลอดทั้งเรื่อง โดยไม่มีรสชาติอื่นมาเบรกให้เสียอรรถรส เสมือนซีรี่ส์ได้โยนเชือกที่เต็มไปด้วยเงื่อนตาย หลายร้อยชั้นให้เราช่วยกัน แกะแก้ตั้งแต่เปิดฉาก มากด้วยความเคลือบแคลงสงสัย ชนิดดูไปต้องซดยาแก้ไข้เป็นตัวช่วย พร้อมด้วยทัพนักแสดงมากฝีมือ ที่มาฟาดฟันกันอย่างดุเดือด ใครชอบแนวเชือดเฉือน ลึกลับ ดราม่า ไม่มีผิดหวังแน่นอน แอดขอบอก


จำนวนตอน : 16 ตอน
ประเภท : ดราม่า, โรแมนติก
กำกับโดย : คิมมุนกโย
เขียนบทโดย : รยูโบรี
นำแสดงโดย : คิมฮยอนจู, พัคฮีซุน, คิมมูยอล, จองซูบิน
ช่องทางการรับชม : NETFLIX

ติดตามรีวิวภาพยนตร์ ได้ที่ : รีวิว Netflix

ติมตามเพจได้ที่ : มูฟวี่ Up2You