CRASH LANDING ON YOU

รีวิว ซีรีส์ CRASH LANDING ON YOU ปักหมุดรักฉุกเฉิน ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปี ที่เพิ่งออนแอร์ได้ไม่นานก็กลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างล้นหลามบนโลกออนไลน์ในทันที เรียกได้ว่าสมกับที่เป็นซีรีส์สุดฮิตของเกาหลีใต้ก็ว่าได้ [ไม่สปอยนะ]

รีวิว ซีรีส์ CRASH LANDING ON YOU ปักหมุดรักฉุกเฉิน มีซีรีส์เกาหลีที่โด่งดังไปทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นคนประเทศไหนๆ ต่างก็ชื่นชอบซีรีส์เกาหลีกันทั้งนั้น[แอดด้วย] ไม่ว่าจะเป็นพล็อตที่ซับซ้อน ความน่ารักที่หลายคนแอบชอบหรือการแสดงที่ดูดี มันมีบางอย่างที่น่าดึงดูดและเรายินดีที่จะสละเวลาเพื่อดูซีรีส์ และซีรีส์เรื่องนี้ก็เหมือนกัน ซีรีส์เกาหลีที่สนุกแบบสุดๆ พล็อตเรื่องนี่คือดีสุด พระเอกนางเอกเคมีเข้ากันมาก ไม่ต้องขายพระเอกนางเอกอายุน้อยเด็กๆหวานแหววเลย นี่ขายเรื่องราวของพระเอกนางเอกที่เป็นวัยผู้ใหญ่กลางคน เนื้อหาโรแมนติกผสมแอ๊คชั่นได้ลงตัวอย่างไม่น่าเชื่อ

ยุนเซริ [ซนเยจิน] ทายาทสาวตระกูลดังในเกาหลีใต้ ที่กำลังเล่นร่มร่อนและเกิดอุบัติเหตุจนพลัดตกเข้าไปในเขตพื้นที่ของประเทศเกาหลีเหนืออย่างไม่ได้ตั้งใจ ทำให้เธอได้พบกับ รีจองฮยอก [ฮยอนบิน] เจ้าหน้าที่หนุ่มจากกองทัพของเกาหลีเหนือที่มาพบกับเธอเข้า และตัดสินใจไม่สังหารเธอตั้งแต่แรกเห็นตามที่กฎหมายได้บัญญัติเอาไว้ แต่เขากลับเลือกที่พาเธอไปซ่อนตัวและพยายามช่วยเธอให้หาทางกลับไปที่ฝั่งเกาหลีใต้ได้อย่างปลอดภัย โดยที่ทั้งเธอและเขาแทบไม่ได้รู้ตัวเลยว่า ระยะเวลาที่พวกเขาได้อยู่ด้วยกันแม้ว่ามันจะสั้น แต่มันช่างมีความสุขมากกว่าที่ใดบนโลกใบนี้เสียอีก

ซีรีส์จะเป็นแนว โรแมนติก คอมเมดี้ แอคชั่น และ ความระทึกใจ คุณจะได้เห็นช่วงเวลาหนึ่งที่กัปตันรีอยู่ในสวนของเขาพูดเรื่องหวานๆกับต้นไม้ ในวินาทีถัดมาเขาออกไปยิงศัตรูเพื่อปกป้องยุนเซรี ท่ามกลางเทียนหอมและกาแฟสดความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นความโรแมนติกที่อบอุ่นที่ซับซ้อนโดยความขัดแย้งในครอบครัว โดยรวมแล้วเป็นซีรีส์ที่อาจทำให้เราน้ำตาซึมเศร้าและสนุกสนานไปในตัว บอกเลยว่าประทับใจมากๆแอดนั้งดูไปทั้งยิ้มทั้งขำไปด้วย

ในส่วนของตอนท้าย ทั้งคู่ตระหนักดีถึงสถานการณ์ของพวกเขา เพราะมาจากฝ่ายตรงข้ามกันนั่นก็คือเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ [แม้ว่าจะอยู่ในระหว่างการหยุดยิง] พวกเขาถูกแบ่งออกอย่างแท้จริงด้วยพรมแดนที่กั้นไว้ของกองทัพ ทั้งคู่รู้ดีว่าสุดท้ายแล้วพวกเขาจะต้องแยกจากกันและบอกลา แต่สิ่งเหล่านี้ทำให้ผู้ชมตราตรึงใจ มีอยู่ในตอนหนึ่งที่ยุนเซรีพูดว่า [อย่าทำอะไรที่จะทำให้ฉันจำคุณได้ตลอดไป คุณจะจากฉันไปในไม่ช้า ดังนั้นฉันไม่อยากเสียใจเมื่อฉันคิดถึงคุณ]

และที่สำคัญต้องยกความดีความชอบให้กับคู่พระนางอย่าง ฮยอนบิน และ ซนเยจิน มาคราวนี้กลับมารับบทนำคู่กันอีกครั้ง หลังจากที่เคยร่วมงานกันมาแล้วครั้งหนึ่งในภาพยนตร์เรื่อง THE NEGOTIATION ที่ทำเอาคนดูฟินกระจุยกระจายมาแล้ว จนกลายมาเป็นคู่จิ้นที่แฟนๆ ต่างก็ลุ้นอยากให้เป็นคู่จริงอีคู่ และในเมื่อเคมีทั้งคู่มันเข้ากันขนาดนี้ และแน่นอนในซีรีส์เรื่องนี้ เองก็มีฉากชวนจิ้นให้แฟนๆได้ดูอย่างจุใจกันเลย [คือทั้งสองคนเคมีเข้ากันมากจริงๆ]

และคิดว่าซีรี่ส์เรื่องนี้อาจทำให้ใครหลายคนรู้สึกน้ำตาซึมกันเลยทีเดียว หลายคนที่ได้ดูเรื่องนี้ต่างก็คาดหวังว่าเราจะมีใครสักคนที่ให้สัญญากับเราเหมือนกับที่ ยุนเซริ และ จองฮยอก มีให้ต่อกัน ติดตามชม CRASH LANDING ON YOU ปักหมุดรักฉุกเฉิน กันได้นะครับ รับชมได้แล้วบน NETFLIX

ติดตามรีวิวภาพยนตร์ ได้ที่ : รีวิว ซีรี่ส์เกาหลี

ติมตามเพจได้ที่ : มูฟวี่ Up2You