Cracow Monster

รีวิว Cracow Monster ประตูมิติปีศาจ เมื่อหญิงสาวที่ถูกหลอกหลอนจากอดีตของเธอ ร่วมกับศาสตราจารย์ลึกลับ และกลุ่มนักเรียนที่มีพรสวรรค์ ซึ่งสืบสวนกิจกรรมเหนือธรรมชาติและต่อสู้กับปีศาจ [ ไม่สปอยนะ ]

รีวิว Cracow Monster ประตูมิติปีศาจ ซีรี่ส์เกี่ยวข้องกับหญิงสาวที่มีอดีตคอยหลอกหลอนอยู่ตลอด เป็นภาพที่เธอไม่อยากจดจำแต่ก็ผุดขึ้นมาได้ทุกเมื่อ แล้วด้วยความที่เธอต้องการหลุดพ้นจากความหลอนเหล่านี้จึงได้ร่วมทีมกับศาสตราจารย์ที่มีความลึกลับ รวมถึงกลุ่มนักเรียนที่มีแต่คนเก่งๆ อัจฉริยะทั้งนั้นและทุกคนก็พากันไปสืบหาความจริงจากสิ่งเหนือธรรมชาติ ท้ายที่สุดก็พบว่ามีบางสิ่งกำลังตามล่าเขาอยู่ และกำลังจะเข้ามาทำร้ายเร็วขึ้นๆ พวกเขาจึงต้องทำพิธีกรรมเพื่อต่อสู้กับเหล่าปีศาจร้ายที่กำลังเข้ามาหา สุดท้ายจะเป็นอย่างไร

อเล็กซานดรา วาลาส หรือที่รู้จักกันในนาม อเล็กซ์ ไม่รู้ว่าเธอกำลังจะไปที่ไหน เธอมีชีวิตที่วุ่นวายและยุ่งเหยิงในระดับจิตใจ เธอเคยเห็นภาพเหล่านี้เมื่อเห็นแม่ของเธอขับรถและเธอนั่งอยู่ข้างหลังเธอ บ่อยครั้งที่เธอตื่นนอนและพบสิ่งมีชีวิตไร้หน้านั่งอยู่บนตัวเธอ ไม่ยอมปล่อยให้เธอหายใจ เธอไม่รู้ว่าอะไรจริงอะไรจริงอีก รูมเมทของเธอเรียกมันว่าโรคจิตเภท และเธอคิดว่าการบำบัดรักษาจะช่วยเธอได้ อเล็กซ์ ให้การสอบเข้าเพื่อเข้ารับการรักษาในชุมชนวิจัยนิติวิทยาศาสตร์

เธอพบผู้ชายที่เธอกำลังจีบเมื่อวันก่อนในบาร์ที่จะเป็นผู้ตรวจสอบ ผู้ชายคนนั้นชื่อ ลัคกี้ และเขาเป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์ แจน ซาวาดซกี้ หัวหน้าชุมชน ศาสตราจารย์เป็นคณะรับเชิญที่ STATE UNIVERSITY OF TEXAS และเป็นสมาชิกโปแลนด์เพียงคนเดียวของ INTERNATIONAL SOCIETY OF PATHOLOGY อันทรงเกียรติ เขาได้คิดค้นวิธีการใหม่ในการตรวจสอบและศึกษาซากฟอสซิลของสิ่งมีชีวิต ศาสตราจารย์เคยแบ่งเวลาระหว่างการทำงานในเท็กซัสกับการสอนนักเรียนชาวโปแลนด์ ในเมืองคราโคว์ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเขา

เป็นเรื่องราวของตำนาน สลาฟ ต้องบอกว่ารีส์เรื่องนี้ มาครบมากเรื่องระทึกขวัญ ความน่ากลัว ความหวาดเสียว ใครที่ชอบแนวนี้เรื่องนี้ต้องบอกเลย ว่าไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นนอน เป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง เธอนั้นได้ตัดสินใจเข้าร่วมกับศาสตราจารย์ ที่มีความลึกลับ พร้อมกับเหล่านักศึกษา ที่มีพรสวรรค์ที่เหนือธรรมชาติ จากนั้นเรื่องราวจากอดีตของเริ่มเข้ามาหลอกหลอนเธอ จากนั้นพวกเธอคิดว่าเรื่องนี้เป็นการวิจัย ทางวิทยาศาสตร์ในเชิงลึก แต่ใครจะไปรู้ว่า เรื่องราวดังกล่าวปลอมทั้งนั้น เพราะที่จริงแล้ว พวกเธอถูกหลอกให้อุทิศตนเพื่อใช้เวลาสำรวจกิจกรรมเหนือธรรมชาติ และได้ต่อสู้กับปีศาจเรื่องนี้เป็นเพียงแค่การถ่ายทำเพื่อความบรรเทิงเท่านั้น เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป

CRACOW MONSTERS เป็นซีรีส์โปแลนด์ กำกับโดย KASIA ADAMIK และ OLGA CHAJDAS เรื่องนี้เชื่อมโยงนิทานพื้นบ้านในตำนานกับโลกร่วมสมัย คราคูฟ เป็นสถานที่ที่ดวงตาของคุณเมื่อยล้าเพื่อมองผ่านความมืดมิด ความเศร้าโศก และเงามืด มีผู้คนมากมายในโลกนี้ที่สามารถมองเห็นและสัมผัสถึงสิ่งที่คนธรรมดาไม่สามารถทำได้ พวกเขาตระหนักดีว่าโลกที่อยู่เหนือเรานั้นมีอยู่จริง มีความสมดุลที่ละเอียดอ่อนที่ยึดทุกอย่างไว้ในสถานที่นั้น แต่ก็ยังมีอีกมากที่ไม่รู้จัก ดูได้แล้วบน NETFLIX

ซีรี่ส์แนว:แฟนตาซี ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย :18 มีนาคม2022
กำกับโดย :คาเชีย อดามิก
นักแสดงนำ :บาร์บารา ลิเบเรก,สตัค ลินอฟสกี,อันด์เซจ์ เฮรา

ติดตามรีวิวภาพยนตร์ ได้ที่ : รีวิว  Netflix

ติมตามเพจได้ที่ : มูฟวี่ Up2You