รีวิวซีรีส์ Celebrity คนเด่น คนดัง คนดับ กลโกง วงการ มายา

CELEBRITY

ใครยังไม่ดู CELEBRITY คนเด่น คนดัง คนดับ บอกเลยว่าต้องรีบดูกัน แล้วคุณจะอยากดูต่อจนหยุดดูไม่ได้ ดูไปลุ้นไปทุกตอน ขอเตือนอีกครั้งว่า คุณอาจจะโดนตก เพราะความหล่ออบอุ่นของ คังมินฮยอก และความสวยเก๋ดุจเจ้าแม่แฟชั่นของ พัคกยูยอง

ซีรี่ส์เกาหลีดราม่าที่เพิ่งสตรีมมิ่งใน NETFLIX ไปได้ไม่นานกระแสเรื่องนี้เรียกได้ว่า มีการตอบรับดี จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์มาแล้ว โดยซีรี่ส์เป็นเรื่องราวความดำมืด ของโลกมายาที่ตีแผ่ความจริงของเซเลบคนดัง อินฟลูเอนเซอร์ที่ต้องแข่งขันกันอย่างดุเดือดผ่านยอดไลก์ และยอดฟอลโลเวอร์ใน INSTAGRAM เพื่อครอบครองการเป็นที่หนึ่ง การเป็นที่ยอมรับ และความโดดเด่นมากที่สุดในโลกโซเชียล ถึงแม้ว่าจะต้องแลกมาด้วยอะไรก็พร้อมทำมัน

ซีรี่ส์มีหลายมุมมองให้คนดู ได้วิเคราะห์ได้ตั้งคำถามกับการกระทำ ของตัวละครที่สะท้อนผ่านฉากแต่ละตอนในซีรีส์ ซึ่งแง่มุมเหล่านั้นผู้กำกับ ให้สัมภาษณ์ว่าเขาได้พยายามศึกษา เรื่องราวของผู้มีอิทธิพลในโลกโซเชียล เพื่อให้ซีรีส์เรื่องนี้ถ่ายทอดความเป็นจริงออกมา อย่างใกล้เคียงที่สุด

ด้านนักแสดงของซีรี่ส์เรื่องนี้ รวมทีมนักแสดงไว้ได้อย่างดีเลย เริ่มที่ตัวละครหลักของเรื่องคือ พัคกยูยอง รับบท ซออารี จากพนักงานเครื่องสำอางตามบ้าน ที่กลายมาเป็นผู้ทรงอิทธิพลในโซเชียล เธอออกมาฉากไหน เราไม่อาจจะละสายตาจากเธอไม่ได้เลย

อีกคน คังมินฮยอก รับบท ฮันจุนกยอง ทายาทรุ่นที่ 3 ของเครือบริษัทเครื่องสำอางใหญ่ที่สุดในเกาหลี หนุ่มอบอุ่นที่รวยมากๆ มากจนเราต้องกลับมาตั้งคำถามถึง ความต่างของชนชั้นในโลกความจริง
รวมไปถึง อีชองอา รับบท ยุนชีฮยอน เซเลบที่เพียบพร้อม เป็นที่รู้จักดีในโลกมายา และเป็นคนรักเก่าของพระเอก, อีดงกอน รับบท จินแทจอน ทายาทสำนักกฎหมายที่มีอิทธิพล, จอนฮโยซอง รับบท โอมินฮเย อินฟลูเอนเซอร์ที่พยายามเป็นที่หนึ่ง และเพื่อนเก่าของนางเอก อีกทั้งบรรดาเหล่าเซเลบคนดังแก๊งเพื่อนสาวจอมปลอม

ใครที่กำลังตัดสินใจว่าจะดูดีไหม แอดขอเป็นอีกเสียงที่เชียร์ให้ดูซีรี่ส์เรื่องนี้ นอกจากความสนุกที่ต้องตามดูทุกตอน การค้นหาความจริงของเรื่อง และความโรแมนติกของคู่พระนาง ที่ถึงจะมีให้เห็นน้อยนิด แต่เมื่อมาตอนไหนก็ฟินแบบอุ่นหัวใจไปพร้อมกับ ซออารี และซีรี่ส์เรื่องนี้มีเซอร์ไพรส์ทั้ง ซอลอินอา และ ฮีจุนโฮ ที่จะโผล่มาบางตอนของซีรี่ส์ สุดท้าย หวังว่าจะได้เห็นซีรี่ส์ CELEBRITY ซีซัน 2 ต่อไป

ผู้กำกับ : คิมชอลกยู
หมวดหมู่ : ดราม่า, ระทึกขวัญ
นักแสดง : คิมอียอง, คังมินฮยอก

ติดตามรีวิวภาพยนตร์ ได้ที่ : รีวิว Netflix

ติมตามเพจได้ที่ : มูฟวี่ Up2You