Venom Let There Be Carnage

รีวิว Venom Let There Be Carnage เวน่อม 2 เป็นภาพยนตร์ภาคต่อที่จะเล่าการกลับมาอีกครั้งของนักข่าว เอ็ดดี้ บร็อค พร้อมกับคู่หูในร่างของเขาอย่าง เวน่อม ที่ต้องเผชิญหน้ากับศัตรูสุดโหดอย่าง คลีทัส คาซาดี้ ที่มีปรสิต คาร์เนจ แฝงอยู่ในร่าง และพร้อมที่จะทำลายทุกสิ่งตามสัญชาตญาณ [ ไม่สปอยนะ ]

รีวิว Venom Let There Be Carnage เวน่อม 2 เอ็ดดี้ บล็อก พยายามดิ้นรนเพื่อปรับตัวให้เข้ากับชีวิตใหม่ของเขาในฐานะโฮสต์ของ เวน่อมมนุษย์ต่างดาวซึ่งมอบความสามารถเหนือมนุษย์ให้กับเขา เพื่อที่จะได้เป็นศาลเตี้ยร้ายแรง บร็อคพยายามที่จะจุดไฟในอาชีพของเขาด้วยการสัมภาษณ์นักฆ่าต่อเนื่อง เคลสตัส คาซาดี้ ซึ่งกลายเป็นโฮสต์ของการสังหารซิมไบโอต และ หนีออกจากคุกหลังจากการประหารชีวิตที่ล้มเหลว หลังจากพบร่างของโฮสต์ในนักข่าวสืบสวนเอ็ดดี้ บล็อก เพื่อนมนุษย์ต่างดาวต้องเผชิญหน้ากับ คาร์เน็ท ศัตรูตัวใหม่ของ เคลสตัส คาซาดี้ ฆาตกรต่อเนื่องในปี 1996

เคลสตัส คาซาดี้ อายุน้อยมองอย่างช่วยไม่ได้เพราะความรักของเขา ฟรานเซส บาร์ริสัน ผู้มีความสามารถในการควบคุมเสียง ถูกพรากจากบ้านเซนต์เอสเตสสำหรับเด็กที่ไม่ต้องการไปยังสถาบันเรเวนครอฟต์ ระหว่างทางเธอใช้พลังเสียงกรีดร้องเพื่อหลบหนี และ โจมตีเจ้าหน้าที่ตำรวจหนุ่มแพทริก มัลลิแกน เขายิง บาร์ริสัน เข้าตา

และได้รับบาดเจ็บที่หูเนื่องจากเสียงกรีดร้องของเธอโดยที่ มัลลิแกน ไม่รู้ว่าเขาฆ่าเธอ แบร์ริสัน ถูกนำตัวไปที่สถานที่ซึ่งแข็งแกร่งต่อพลังของเธอในปัจจุบัน มัลลิแกน ซึ่งปัจจุบันเป็นนักสืบได้ติดต่อ เอ็ดดี้ บล็อก เพื่อคุยกับ คาซาดี้ ฆาตกรต่อเนื่องที่ปฏิเสธที่จะคุยกับใครเลยนอกจาก บล็อก

หลังจากการสัมภาษณ์เมื่อปีก่อนหลังจากการเยี่ยม เวน่อม เพื่อนสนิทของ เอ็ดดี้ สามารถค้นหาได้ว่า คาซาดี้ ซ่อนศพเหยื่อไว้ที่ใดซึ่งทำให้ เอ็ดดี้ บล็อก มีอาชีพเพิ่มขึ้นอย่างมากจากนั้น บล็อก ก็ได้รับการติดต่อจาก แอน เว่ยอิง อดีตคู่หมั้นของเขาซึ่งบอกเขาว่าตอนนี้เธอหมั้นกับ ดร. แดน ลูอิส แล้วซึ่งทำให้ เวน่อม ไม่พึงพอใจอย่างมาก

บทไม่ต้องอะไรมากเลย ไม่ต้องคิดมาก เหมือนยกมาจากหนังสือฮีโร่แบบพื้นฐานอะไรอย่างนั้นเลย แค่เปลี่ยนตัวเอกมาเป็น VENOM ในฐานะภาคต่อแล้ว คิดว่าแนวทางหนังเรื่องนี้สอบตก แล้วถ้ามีคำถามว่าหนังเรื่องนี้ มีอะไรที่ทำให้รู้สึกว่าตื่นเต้น ที่สุดก็คือ END CREDIT มันตื่นเต้นมากกว่าหนังทั้งเรื่องซะอีกซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาดจริงๆ หนังมันก็ยังสนุกในแบบที่ภาค 1 เป็น แค่ไปดู เล่นมุกใส่กับเอ็ดดี้ เล่นมุกใส่กันเท่านี้ก็น่าจะเพียงพอแล้ว มันขึ้นอยู่ที่ความชอบของแต่ละคน

VENOM: LET THERE BE CARNAGE เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่มีตัวละคร VENOM จาก MARVEL COMICS ผลิตโดย COLUMBIA PICTURES ร่วมกับ MARVEL จัดจำหน่ายโดย SONY PICTURES RELEASING เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สองใน SPIDER-MAN UNIVERSE ของ SONY และภาคต่อของ VENOM 2018 ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย ANDY SERKIS จากบทภาพยนตร์โดย KELLY MARCEL จากเรื่องราวที่เธอเขียนร่วมกับ TOM HARDY

แนว / ประเภท : ACTION, ADVANTURE, SCI-FI
ผู้กำกับภาพยนตร์ : ANDY SERKIS
ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : KELLY MARCEL
นักแสดง : TOM HARDY, MICHELLE WILLIAMS, NAOMIE HARRIS, REID SCOTT, STEPHEN GRAHAM

ติดตามรีวิวภาพยนตร์ ได้ที่ : รีวิว หนัง แอ็คชั่น ไซไฟ

ติมตามเพจได้ที่ : มูฟวี่ Up2You