THE WITCH PART 2

รีวิว The Witch Part 2 แม่มดมือสังหาร ภาพยนตร์แนวแอคชั่นสยองขวัญแนวไซไฟ จากเกาหลีใต้ ภาพยนตร์ภาคต่อของ แม่มดมือสังหาร THE WITCH PART 1 THE SUBVERION ในปี 2018 ในครั้งนี้เรื่องราวทั้งหมดจะเริ่มต้นขึ้นเมื่อ กูยาจูน [ คิมดามิ ] ตัวละครหลักในภาคแรก ต้องมาถูกตามล่าจากองค์กร หลังจากที่เธอต้องหลบหนีมาอาศัยอยู่ในโลกภายนอกนานถึง 10 ปี [ ไม่สปอยนะ ]

รีวิว The Witch Part 2 แม่มดมือสังหาร

เด็กหญิงคนหนึ่ง [ ชินชีอา ] ที่หลุดรอดออกมาอย่างคาดไม่ถึง หลังจากที่แล็ปถูกทำลายจากกองกำลังปริศนา จนเธอนั้นต้องระหกระเหินออกมาสู่โลกภายนอกแบบไม่เต็มใจมากนัก เนื่องจากเธอนั้นรับรู้ถึงเรื่องราวของพลังอันร้ายกาจเกินควบคุมที่ถูก ดร.แบ็ค [ โจมินชู ] สรรค์สร้างขึ้นมาจากแล็ปทดลองมนุษย์ จึงทำให้เธอนั้นต้องตกเป็นเป้าหมายการตามล่าจากกลุ่ม โตอู ทีมแล็ปทดลองมนุษย์จากประเทศจีน เด็กหญิงคนนั้นได้พบกับ คยองฮี [พัคอึนบิน] เข้าโดยบังเอิญหลังรักษาตัวในโรงพยาบาลสัตว์ คยองฮี ก็พาเธอมาพักอยู่ในบ้านไร่ที่เหลืออยู่เพียงเธอกับน้องชาย แดกิล [ซองยูบิน] ก่อนจะต้องเผชิญหน้ากับคนหลายกลุ่มที่กำลังมุ่งหมายเอาชีวิตของเด็กคนนั้น

ในภาคนี้ฉากแอ็คชั่นเร้าใจ สุดมับแบบจัดเต็มมากๆ [ แอดชอบมากๆ อีกแล้ว ] หลายช็อตตลอดทั้งเรื่อง ซึ่งเป็นที่แตกต่างจากในภาคแรก ฉากการต่อสู้แบบ 1 ต่อ 1 ในภาคนี้สร้างความอลังการ และดึงดูดสายตาผู้ที่ได้รับชมเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้ ยังได้มีการสร้างฉากเสริมต่างๆ ด้วยการต่อสู้กันด้วยอาวุธสงคราม สาดพลังประจัญบาน ซัดกันแบบถล่มกันจนพังพินาศ ออกมาได้อย่างน่าประทับใจได้เป็นอย่างมาก ที่เน้นโครงสร้างของภาพด้วย CG และ เทคนิคการตัดต่อขั้นสูง มากกว่าการนำเสนอศิลปะป้องกันตัว เรียกได้ว่าสร้างความแตกต่างออกมาได้อย่างลงตัว [ อยากเห็นหนังไทยเรามีแบบนี้จริงๆ ]

ภาพยนตร์สร้างออกมาได้มีมิติ และให้อรรถรสในการรับชมได้แบบลงตัว มีทั้งฉากน่ารักฉากอมยิ้มขำๆ มาจนถึงฉากแอ็คชั่น และยังได้มีการเสริมตัวละครที่น่าสนใจเพิ่มอย่าง คู่หูคู่โหดทีมทหาร โจฮยอน และ ลูกน้องฝรั่งคนสนิทผู้ภักดี ซึ่งเป็นตัวละครขโมยซีนฉากฮาๆ และกลุ่มนักล่าวัยทีนนั้นอีก เรียกได้ว่าครบรสครบสูตรเลยละ ภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟ ที่น่าดูน่าติดตาม ส่วนแม่มดคนใหม่ในภาคนี้ บอกเลยว่าน่ารักมากๆ น่ารักแบบแบ๊วๆ น่าเอ็นดู น่าถนุดถนอม น่าไปหมด อิอิ คอหนังเกาหลีห้ามพลาดเด็ดขาด

ประเภท : สยองขวัญ,SCI-FI
กำกับโดย : PARK HOON-JUNG
นักแสดงนำ : ชิน ซีอา,โจ มิน-ซู,PARK EUN-BIN,ซออึนซู,ซอง ยูบิน,จินกู

ติดตามรีวิวภาพยนตร์ ได้ที่ : รีวิว สยองขวัญ,ไซไฟ

ติมตามเพจได้ที่ : มูฟวี่ Up2You