The Witch Part 1

รีวิว The Witch Part 1 แม่มดมือสังหาร ภาพยนต์แอคชั่นแฟนตาชี ที่ผสมผสานปริศนาระทึกขวัญ สยองขวัญนิดๆ ไซไฟหน่อยๆ และเรื่องนี้ ก็สร้างชื่อให้กับนักแสดงหญิงอย่าง คิมดามี จนเป็นที่กล่าวถึงอย่างมากมาย [ สปอยนิดๆ ]

รีวิว The Witch Part 1 แม่มดมือสังหาร

คืนหนึ่งในห้องปฏิบัติการลับแห่งหนึ่ง เด็กหญิงวัย 8 ขวบคนหนึ่ง ได้หลบหนีออกจากสถานที่กักกันตัว มีเพียงร่อยรอยการต่อสู้ และคราบเลือดที่กระจายไปทั่วทั้งห้องที่เกิดเหตุ และเธอก็ถูกตามล่าจากชายฉกรรจ์ลึกลับกลุ่มหนึ่ง แต่พวกเขานั้นก็ไม่สามารถติดตามหาตัวของเธอได้ แต่กับได้ตัวเด็กชายคนหนึ่งแทน

เด็กชายที่พยายามที่จะหลบหนี และติดตามเด็กหญิงไป เหตุการณ์นี้ทำให้ ดร.แพค ต้องรุดมาตรวจสอบเหตุการณ์ดังกล่าว ดร.แพค รู้สึกผิดหวังที่ลูกน้องของเธอนั้นไม่สามาราถ สังหารเด็กหญิงให้ตายไปได้ เด็กหญิงต้องหลบหนีไปจนหมดสติในฟาร์มของ 2 สามีภรรยาคู่หนึ่ง พวกเขาได้ช่วยเหลือ และตัดสินใจรับเลี้ยงเธอเป็นลูก เพราะตัวของเธอนั้นจำเรื่องราวต่างๆที่ผ่านมาไม่ได้เลย

10 ปีต่อมา กูจายุน เติบโตขึ้นนอกเหนือจากรหัสพิเศษที่ถูกสักไว้บนหลัง ตัวของเธอนั้นก็ไม่ได้มีความผิดปกติจากเด็กสาวทั่วไปเลย และนอกจากนี้เธอนั้นยังมีความเฉลียวฉลาด และได้รับรางวัลทางด้านการเรียนอย่างมากมาย อีกทั้งตัวของเธอนั้นยังมักจะขยันช่วยทำงานต่างๆ ภายในครอบครัวของเธออยู่อย่างสม่ำเสมอ ทางด้านของ ดร.แพค ได้สั่งการให้กลุ่มชายฉกรรจ์ทั้งหลายออกมาตามล่าพาตัวเธอกลับมาให้ได้ จนตัวของเธอนั้นเริ่มรู้สึกถึงความไม่ปลอดภัยในชีวิตของเธอและครอบครัว

ต้องบอกได้เลยว่าเป็นหนังทีดูสนุกสุดมันจริงๆ ฉากต่อสู้แอ็คชั่นที่ทำออกมาได้ดีสุดๆ [ แอดชอบมากๆเลย ] ในส่วนนักแสดง คิมดามี คือตัวแบกที่สำคัญของเรื่องนี้เลยก็ว่าได้ ด้วยหน้าเกาหลีแบบของแท้ [ ไม่มีไสเหมือนทุกวันนี้ ] ถูกใจคนดูอยู่แล้ว ความใสซื่อดูธรรมชาติ ในยามสื่ออารมณ์อีกด้านคือ ฉลาดซ้อนกล ชวนขนลุกก็ทำออกมาได้ดีมากๆ รวมทั้งฉากต่อสู้ของเธอ คล่องแคล่วหนักแน่น และสวยงามไร้ที่ติมากๆ ถึงแม้หนังจะโหดหนักหน่วงเลือดสาด แต่ก็พอมีมุมชื่นตาชื่นใจบ้างเพราะ ชเวอูชิก ในเรื่องนี้หล่อมากๆ [ เหมือนแอดสมัยหนุ่มเลยละ ] คอหนังเกาหลีห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะเรื่องนี้สนุกมากๆขอบอก

ภาพยนต์แนว : สยองขวัญ,ไซไฟ
กำกับโดย : PARK HOON-JUNG
นักแสดงนำ : KIM DA MI,โจ มิน-ซู,ชอย วูชิก,โก มิน-ซิ,ปาร์ค ฮี-ซูน

ติดตามรีวิวภาพยนตร์ ได้ที่ : รีวิว สยองขวัญ,ไซไฟ

ติมตามเพจได้ที่ : มูฟวี่ Up2You