รีวิว The Pirates: The Last Royal Treasure ศึกโจรสลัดชิงสมบัติราชวงศ์

The Pirates: The Last Royal Treasure

รีวิว The Pirates: The Last Royal Treasure ศึกโจรสลัดชิงสมบัติราชวงศ์ เป็นภาพยนตร์ผจญภัยย้อนยุคของเกาหลีใต้ปี 2022 กำกับโดย Kim Jeong-hoon ภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง The Pirates ปี 2014 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการผจญภัยของโจรสลัดที่รวมตัวกันในทะเล และค้นหาสมบัติของราชวงศ์ที่หายไป [ ไม่สอปนะ ]

รีวิว The Pirates: The Last Royal Treasure ศึกโจรสลัดชิงสมบัติราชวงศ์ เมื่อแก๊งโจรสลัด และ อาชญากรสุดห้าวฝ่าฟันคลื่นลมกระโชกแรงไขปริศนาที่ซับซ้อน และ ต่อกรกับกองทหารคู่ปรับ เพื่อตามล่าหาสมบัติราชวงศ์ที่สาบสูญกลางมหาสมุทรยุคโชซอน หนังดังของเกาหลีที่เน็ตฟลิกซ์ทุ่มทุนซื้อมาซึ่งก็ไม่ผิดหวังเพราะทำออกมาสนุก ตลก น่ารัก โม้โอเว่อร์ดูได้แบบเพลิน ๆ มาก

ในแนวโจรสลัดที่ออกมากลมกลืนไปกับเรื่องราว การผจญภัยสไตล์เอเชียโดยไม่มีขัดตาเลยสักนิดเดียว โดยเฉพาะงานโปรดักชั่นเซ็ตฉากการผจญภัยใช้ CG อลังการไม่แพ้ฮอลลีวู๊ดเลย เรียกว่าสมราคาหนังฟอร์มยักษ์เกาหลีที่สามารถฉายให้ทั่วโลกได้ชมผ่าน NETFLIX จริงๆ

เป็นเรื่องราวของเหล่าโจรสลัด ที่กำลังจะออกเดินทางผจญภัย จากนั้นเหล่าโจรสลัดทุกคนได้เข้ามารวมตัวอยู่ที่กลางท้องทะเล เพื่อที่จะออกตามล่าสมบัติที่ได้หายไป เป็นสมบัติราชวงศ์ที่หายไปอย่างไร้ร่องรอย แต่ว่าอย่างไรก็ตาม เหล่าโจรสลัดทุกคน ที่เข้ามาตามล่าสมับตินั้นแต่ละคนแต่ละกลุ่ม มีจุดประสงค์ที่ไม่เหมือนกัน และ แตกต่างกันออกไป

คังฮานึล เขาคนนี้เป็นหัวหน้ากองทัพที่มีความชอบธรรม และ อีกอย่างเขายังประกาศตัวว่า เขานี้แหละคือนักดาบที่เก่งที่สุดของโครยอ ฮันฮโยจู หัวหน้าโจรสลัด แฮรัง ที่มีนิสัยเห็นแก่ตัวไม่ชอบพึ่งพาใคร และ เขามีเป้าหมายว่าจะเป็นราชาโจรสลัดให้ได้ ควอนซังอู เขาเป็นชายที่จ้องจะเอาสมับัติของทุกคนที่มีอยู่ แชซูบิน เรียกได้ว่าเป็นนักต้มตุ๋นหญิงที่มีใบหน้าสวยงามเป็นที่ปกปิด และ เข้าร่วมบนเรือของโจรสลัด เซฮุน เขาเป็นชายหนุ่มโจรสลัดที่มีความสามารถในการยิงธนูที่แม่นยำ คิมซองโอ เป็นลูกน้องมือขวาของ อูมูชิ เขาเป็นหัวหน้าโจรสลัดและ มีน่า ที่ติดตาม แฮรัง

THE PIRATES: THE LAST ROYAL TREASURE มีการสอดแทรกมุขตลกเข้ามาตลอด และ บทหนังที่เพิ่มความรู้สึกสดชื่นให้กับเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ และ ด้วยเทคนิคพิเศษที่ยิ่งใหญ่ การต่อสู้ที่ออกแบบมาอย่างดีการต่อสู้ที่น่าตื่นตาตื่นใจ [ ฉากต่อสู้ทำออกมาได้ดีมากๆ ] และ นักแสดงที่มีเสน่ห์ CG ปลาวาฬยักษ์ เพนกวิน ทำออกมาได้ดี และ น่ารักมาก แผนที่แบบเข้ารหัสบวกกับดาราระดับ K-POP

ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นเรื่องแรกของปีที่สามารถทำให้คนติดตามได้ คุณพร้อมกันหรือยังที่จะมาตามติดชีวิต ของนักล่าสมบัติที่จะมาล่าสมบัติราชวงศ์ที่หายไป กลางมหาสมุทรยุคโชซอนพวกเขาเหล่านี้จะมาเล่าให้ทุกคนได้รับรู้เรื่องราวของพวกเขา คอหนังแนวแอ็คชั่นผจญภัยย้อนยุคห้ามพลาดเด็ดขาด ดูได้แลวบน NETFLIX

ภาพยนต์แนว : ACTION, ADVENTURE
ผู้กำกับภาพยนตร์ : JEONG-HOON KIM
บทภาพยนตร์ : CHUN SUNG-IL

ติดตามรีวิวภาพยนตร์ ได้ที่ : รีวิว หนัง แอคชั่น ผจญภัย

ติมตามเพจได้ที่ : มูฟวี่ Up2You