the naked director SS1

รีวิว ซีรี่ส์ the naked director SS1 คอหนังญี่ปุ่นและหนัง AV ไม่ควรพลาดกับซีรี่ส์ตีแผ่วงการหนังโป๊ ที่จะเผยเบื้องหลังวงการหนังผู้ใหญ่ จะได้รู้ได้เห็นว่าเค้าถ่ายทำยังไง หานักแสดงจากไหน เสร็จจริงหรือไม่ [ สปอยนิดๆ ]

รีวิว ซีรี่ส์ the naked director SS1 ซีรี่ส์บอกเล่าเรื่องราวช่วงปลายยุคโชวะปี 1980 ก่อนเปลี่ยนผ่านเข้าสู่ยุคเฮเซ ในปี 1989 จุดเริ่มต้นของความเปลี่ยนแปลงอะไรหลายอย่าง โทรุ มุรานิชิ [ Takayuki Yamada ] เซลล์ขายสารานุกรมภาษาอังกฤษที่ขายของไม่ออก เขาโดนกดดันจากเจ้านายให้เพิ่มยอดขายให้ได้ภายในสิ้นเดือน ไม่เช่นนั้นก็เตรียมตัวเก็บของออกจากบริษัทได้เลย มุรานิชิ เลยจำใจบากหน้าไปขอความช่วยเหลือ จากแชมป์ยอดขายประจำบริษัทอย่าง โอโนะ ที่ใจดีไม่หวงวิชา

แต่ชีวิตคนเราไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบขนาดนั้น ในที่สุดแล้ว มุรุนิชิ ก็ต้องออกจากบริษัทด้วยสาเหตุอื่นอยู่ดี เจ้าตัวไม่รู้จะทำยังไงคิดอะไรก็ไม่ออก แถมเมียก็ยังเด็กลูกอีกสองคนก็ยังเล็ก แม่ก็แก่ๆที่ต้องดูแลอีก แต่แล้วไม่รู้ว่าฟ้าสั่งหรือนรกสาป ในวันที่แย่ๆ มุรานิชิ กลับบ้านหลังจากตกงาน เขาได้ยินเสียงตึงตังอยู่บนบ้าน พร้อมเสียงซู๊ดๆปากเหมือนมีใครกินพริกไปทั้งสวน แต่เมื่อ มุรานิชิ ปีนบันไดบ้านขึ้นไปดู เขาต้องเข่าทรุดเมื่อภาพที่เห็นตรงหน้าคือ เมียเลิฟกำลังบรรเลงเพลงรักแบบถึงพริกถึงขิงกับใครก็ไม่รู้

ชีวิตและครอบครัวของ มุรานิชิ จึงพังทลายลงนับตั้งแต่นั้นมา วันๆหนึ่งเขาได้แต่วนเข้าออกร้านเหล้า จนกระทั่งได้พบกับ โทชิ [ Shinnosuke Mitsushima ]หนุ่มนักดักฟังในโรงแรมม่านรูด และพา มุรานิชิ ไปเปิดโลกใบใหม่ที่เขาไม่เคยพบเห็นมาก่อน มันจึงเป็นการปลุกไฟนักขายตรงของเขาให้ลุกโชนขึ้นมาอีกครั้ง แล้วทั้งสองจึงจับมือกันทำธุรกิจ บริการส่งต่อความสยิวให้กับหนุ่มๆ มุรานิชิ มีความตั้งใจอย่างแรงกล้าว่า เขาจะเปลือยโลกใบนี้ด้วยการสนองกิเสตัณหาของมนุษย์แบบสุดติ่งและไม่เคยมีใครทำมาก่อนให้ได้

สะท้อนสังคมได้ดีครับกับเรื่องนี้ ประมาณ ตกงาน เมียมีคนอื่น บ้านแตกสาแลกขาด ดูแล้วทำให้รู้สึกว่าชีวิตคนเราจะเติบโตได้ต้องเคยล้มมาก่อน แต่ถ้าล้มแล้วไม่ลุกก็จะล้มอยู่อย่างนั้น กับอีกอย่างคือการที่สู้ไม่ถอยลงมือทำกับสิ่งแปลกใหม่ที่ตัวเองไม่เคยทำมาก่อน ถึงแม้ใครจะมองว่ากระจอกหรือด่าว่ายังไงก็ตาม ก็ไม่คิดที่จะยอมแพ้และลงมือทำจนชำนาญกลายเป็นที่ยอมรับของทุกคนให้ได้ [ เข้ากับชีวิตช่วงโควิตจริงๆ ] ใครจะคิดว่าซีรีส์ประวัติราชาหนังโป๊ของญี่ปุ่นจะกลายเป็นเรื่องที่ให้แรงบันดาลใจได้ ซึ่งบางคนอาจจะดูเพียงแค่คิดว่าเห็นฉากโป๊ฉากเปลือยแต่แท้จริงแล้วซีรีส์เรื่องนี้มีบางอย่างที่ให้กำลังใจและดูสนุกกว่านั้นมีอะไรให้ดูอีกหลายอย่างมากมาย

ต้องยอมรับเลยว่า NETFLIX กล้ามากที่เอาเรื่อง THE NAKED DIRECTOR มาฉายให้ดูกัน แต่ก็ไม่แปลกใจเท่าไหร่ เพราะฉากเปลือยในซีรีส์เรื่องอื่นๆก็มีให้เห็นกันอยู่บ่อยๆเหมือนกัน ส่วน THE NAKED DIRECTOR นั้นมีมากกว่าซีรีส์เรื่องอื่นๆนิดๆเพราะเห็นของลับกันแทบจะทุกตอนเลยก็ว่าได้

และก็ไม่แปลกใจที่เรื่องนี้จะโด่งดังเพียงข้ามคืนเพราะเพจต่างๆ ก็ลงความเห็นและรีวิวกันแทบทุกเพจ ซึ่งกลายเป็นกระแสที่ใครไม่ได้ดูต้องบอกได้เลยว่าพลาดอย่างมาก แต่อย่างน้อยถ้าใครที่คิดจะดูต้องแอบๆดูและเปิดเสียงเบาๆนิดหนึ่ง เพราะแทบจะทุกตอนมีฉากโป๊เปลือยอยู่อย่างแน่นอน โดยเฉพาะตอน 3และ5 เด็ดสุดๆขอบอก คอซีรี่ส์ หรือใครอยากได้แรงบันดาลใจห้ามพลาดเด็ดขาด ดูแบบภาคไทยได้แล้ว บน NETFLIX

ติดตามรีวิวภาพยนตร์ ได้ที่ : รีวิว ซีรี่ส์ ญี่ปุ่น

ติมตามเพจได้ที่ : มูฟวี่ Up2You