So Not Worth It

รีวิว ซีรีส์ So Not Worth It วัยใสๆ หัวใจสุดเปิ่น มาคลายเครียจกันหน่อยครับ กับซิตคอมวัยรุ่นที่สนุก ยิงมุขฮากระจาย ดูแล้วอารมณ์ดีแน่นอน จาก Netflix [ ไม่สปอยนะ ]

รีวิว ซีรีส์ So Not Worth It วัยใสๆ หัวใจสุดเปิ่น ซิทคอมสุดฮาของเกาหลีที่รวมเรื่องวุ่นวายสไตล์เกาหลีผ่านตัวละครนานาชาติ พร้อมด้วยความสัมพันธ์สุดแน่นแฟ้นที่เต็มไปด้วยมิตรภาพของเพื่อนฝูง และความรักที่ก่อตัวขึ้นจากปัญหา มาพร้อมมุกตลกที่จิกกัดเกาหลีและสังคมมนุษย์ มีประเด็นดราม่าและการข้ามผ่านเรื่องราวร้ายๆเพื่อที่จะมีความสุข นักแสดงทุกคนทำหน้าที่ได้ดีมาก มินนี่ เด็กไทยโชว์การแสดงซิทคอมตลกได้ผ่านฉลุย ตัวละครทุกตัวมีเคมีและเสน่ห์เป็นของตัวเอง

มีเรื่องราวที่น่าสนใจและมีการปูเรื่องราวได้อย่างชัดเจน และเหมือนตัวละครนั้นเป็นคนจริง ๆ มุมกล้องมีความหลากหลายในบางตอน จังหวะของดนตรีช่วยทำให้ฮาเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม แต่บางปก็ไม่มีความจำเป็นกับเนื้อเรื่องสักเท่าไหร่ เนื้อเรื่องก็เป็นอะไรตามประสาเกาหลี และก็อีกทั้งยังจบแบบดื้อๆไปเลยแต่ก็นะเพราะอาจจะทิ้งปมไปไว้ในซีซั่นหน้าแน่ๆ

เอาใจคนชอบความฮาหรือกำลังมองหาซีรีส์ใน NETFLIX สักเรื่องที่ดูแล้วอารมณ์ดี๊ดี ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดจากอะไรต่อมิอะไรในช่วงเวลานี้ [ ทั้งโควิด ทั้งม๊อบ วัคชีนก็ไม่พอ ฉีดไปตายก็มี ] SO NOT WORTH IT วัยใสๆ หัวใจสุดเปิ่น ซิตคอมแนววัยรุ่นเนื้อเรื่องเบาสมองจริงๆ ยิ่งมุขแบบตะลึ้งตึ้งโบะฮากระจาย ให้ความขำแล้วยังให้ความฟินความฟิน อินกับเรื่องรักป่วนๆ ในรั้วมหาวิทยาลัย แถมยังได้นักแสดงหลากเชื้อชาติมาร่วมกันสร้างเสียงหัวเราะอีกต่างหาก

นี่แหละตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัย เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดีแน่นอน [ ใครที่เป็นแฟน มินนี่ห้ามพลาดนะครับ ] กับแก๊งเด็กหอจอมป่วน ในซีรีส์เรื่อง SO NOT WORTH IT ไปพบกับความวุ่นวายในหอพักนานาชาติกับแก๊งสุดป่วนที่มาพร้อมกับความรั่วและความฮากันได้แล้วบน Netflix นำแสดงโดย พัคเซวาน, ชินฮยอนซึง, มินนี่ GI-DLE, ยองแจ GOT7, ฮันฮยอนมิน ซิตคอมทั้งหมด 12 ตอน ความยาวตอนละ 30 นาทีโดยประมาณ

ติดตามรีวิวภาพยนตร์ ได้ที่ : รีวิว Netflix

ติมตามเพจได้ที่ : มูฟวี่ Up2You