รีวิว ซีรีส์ Sweet Home สวีทโฮม จาก Webtoon ยอดฮิตสู่ซีรีส์เอาชีวิตรอดสุดระทึกขวัญ

Sweet Home

จะยอมตายอย่างมนุษย์ หรือมีชีวิตอยู่อย่างปีศาจ ความปรารถนาสูงสุดจะกลายเป็นศัตรูที่เลวร้ายที่สุด จงหนีให้พ้นปีศาจในใจ [ ไม่สปอยนะจ๊ะ ]

รีวิวซีรีส์ Sweet Home สวีทโฮม ชาฮยอนซู ผู้เช่าคนใหม่ที่พึ่งย้ายเข้ามายังตึกกรีนโฮมหลังจากเขาได้สูญเสียครอบครัวไป บวกกับอาการวิตกกังวลชอบเก็บตัว เขาจึงตัดสินใจจะจบชีวิตเฮงซวยของเขาลงที่นี่ แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์แปลกประหลาดขึ้น เมื่อผู้คนเริ่มกลายร่างเป็นปีศาจออกอาละวาด ทำร้ายผู้คนและเมื่อผู้คนรู้สึกสิ้นหวัง หวาดกลัว จนเกิดความปราถนาที่ไม่อาจเอาชนะปีศาจในใจได้ เขาเหล่านั้นก็จะกลายร่างเป็นปีศาจ ลักษณะแตกต่างกันไปตามแต่กิเลสในใจของพวกเขาจะปรุงแต่ง ฮยอนซู เอาชีวิตรอดมาได้พร้อมกับผู้เช่ารายอื่น ๆ อีกไม่กี่คน

พวกเขารวมกลุ่มอยู่ที่ล็อบบี้ เพื่อสร้างฐานที่มั่นในการแบ่งปันอาหาร และสู้กับเหล่าปีศาจ ฮยอนซู เริ่มมีอาการเลือดกำเดาไหลและปีศาจในใจเริ่มแผลงฤทธิ์ นับวันมันยิ่งทวีความรุนแรงแต่เขาก็ฝืนทนมันเอาไว้ได้ หรือนี่คือหนทางรอดสุดท้ายของมวลมนุษย์ สุดท้ายแล้วพวกเขาจะเอาชีวิตรอดได้ตลอดรอดฝั่งหรือไม่ เรื่องราวของหายนะจากปีศาจร้ายจะจบลงอย่างไร

พอดูจบ ค่อนข้างคาดหวัง และตั้งตารอคอยซีซั่นต่อไปเป็นอย่างยิ่ง ทั้งบทและความอลังการของ CG ขอคาราวะทีมผู้ผลิตจริงๆ อุตสาหกรรมหนังและซีรีส์ของเกาหลี พัฒนาไปอย่างรวดเร็วมาก แฟนซีรีส์แนว Survival, Action และ Fantasy ท่านใดที่พลาดเรื่องนี้ ขอบอกว่าท่านจะต้องเสียใจ 

ซีรีส์ Sweet Home เป็นซีรีส์ออริจินัลจาก Netflix ที่มีทั้ง 10 ตอน สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูต้องบอกก่อนเลยว่า คุณอาจจะติดใจจนดูครบจบแบบรวดเดียวทั้ง 10 ตอน และอาจจะอยากให้มี Season 2 ออกมาเร็วๆ ก็เป็นได้ หากอยากรู้ว่าเรื่องราวทั้งหมดของ Sweet Home เป็นอย่างไร ลุ้นระทึก เขย่าขวัญ สั่นประสาท แค่ไหน และอะไรที่เป็นสาเหตุที่แท้จริงที่ทำให้มนุษย์กลายร่างเป็นสัตว์ประหลาดได้นั้น สามารถติดตามรับชม Sweet Home ได้แล้ว ติดตามชมกันได้ที่ Netflix

ติดตามรีวิวภาพยนตร์ ได้ที่ : รีวิว Netflix

ติมตามเพจได้ที่ : มูฟวี่ Up2You