JUDGE เกมพิพากษา

รีวิว หนัง JUDGE เกมพิพากษา เกมส์กำลังจะเริ่มต้นขึ้น ณ บัดนี้..เมื่อคนบาปกลุ่มนึงถูกจับตัวมาพิพากษาแล้วใครละทีจะต้องตาย [ สปอยนิดๆ ]

รีวิว หนัง JUDGE เกมพิพากษา เรื่องราวของคน7คน ซึ่งแต่ละคนนั้นต่างก็เป็นคนแปลกหน้าซึ่งไม่เคยพบเห็นหรือรู้จักกันมาก่อน แต่พวกเขานั้นไม่ได้พบเจอกันตามปกติเพราะพวกเขาต้องสวมหัวสัตว์คล้ายกับที่เราเคยเห็นพวกมาสคอต ทำให้แต่ละคนไม่เห็นหน้าตาที่แท้จริงของอีกฝ่าย ซึ่งทั้ง7คนนั้นจะประกอบไปด้วยกระต่าย สุนัข สิงโต หมาป่า หมี หมู และสุนัขจิ้งจอก

เดิมทีนั้นพวกเขาใช้ชีวิตอยู่ข้างนอก เป็นคนที่เคยทำความผิดและสิ่งไม่ดีมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นการทำร้ายร่างกาย ขโมย หรือฆ่าผู้อื่น พวกเขาทั้ง7นั้นจึงเปรียบเสมือนบาปทั้ง7นั้นเอง ส่หัวของสัตว์ที่พวกเขาสวมใส่นั้นเรียบเสมือนตัวแทนของบาปทั้ง7 ที่มี ตะกละ โลภะ โทสะ ราคะ เย่อหยิ่ง ริษยา และเกลียดคร้าน พวกเขาถูกจับเข้ามาขังอยู่ในห้องปิดตายและถูกบังคับให้ต้องเล่นเกมส์พิพากษา [ พล็อตเรื่องน่าติดตาม ]

และทุกคนจะต้องทำการโหวต ว่าใครควรจะได้รับโทษประหารมากที่สุด โดยแต่ละคนจะได้รับคะแนนในมือเพียง1คะแนน และจะได้รับข้อมูลความผิดของแต่ละคนที่อธิบายบนหน้าจอที่อยู่บนโต๊ะอย่างละเอียด หากใครที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดก็จะถูกประหาร โดยจะโหวตในทุกๆ20นาที แต่อย่างไรก็ตาม ทุกคนต้องการรอดชีวิตจากเกมส์นี้เหมือนกัน ทำให้มีการเสนอขึ้นมาว่า ทุกคนต้องทำการโหวตคะแนนที่มีอยู่1คะแนนนั้นให้กับตัวเอง ทุกคนก็จะรอดชีวิตเนื่องจากได้รับคะแนนเท่ากัน

แต่อย่างไรก็ตามพวกเขานั้นเป็นคนที่เคยทำความผิดมาก่อน ทำให้มีบางคนที่เห็นแก่ตัวและต้องการจะเอาชีวิตรอดแต่เพียงคนเดียว ด้วยเหตุนี้จึงมีคนที่ฉวยโอกาสโหวตคนอื่นเพื่อที่ตนเองจะได้รอดชีวิต เมื่อมีคนถูกประหาร1คน พวกเขาก็สามารถเลือกได้ว่าจะปลดพันธนาการอะไรบ้างได้1อย่าง และใครที่จะรอดชีวิตจากเกมส์นี้เป็นคนสุดท้ายได้ ต้องไปลุ้นกันกับ JUDGE เกมพิพากษา

หนังดัดแปลงมาจากมังงะที่เต็มไปด้วยเความรุนแรงและเลือดสาด มีฉากการเสียชีวิตแต่หนังไม่ได้สยองขนาดนั้น โดยหากเทียบกับฉบับมังงะแล้ว ถือว่าดัดแปลงออกมาให้ดูเข้าใจง่ายจากเดิมที่เป็นการ์ตูนแนวเอาตัวรอดสยองขวัญ ก็กลายเป็นแนวจิตวิทยาแทน ใครที่ชอบแนวจิตวิทยา สยองขวัญ โรคจิตร ห้ามพราดเด็ดขาด

ติดตามรีวิวภาพยนตร์ ได้ที่ : รีวิว ภาพยนตร์

ติมตามเพจได้ที่ : มูฟวี่ Up2You