GET HIM GIRL ส้มป่อย

รีวิว หนัง GET HIM GIRL ส้มป่อย หนังไทยสไตล์กำเมือง กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของนางเอกสาว น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ ที่คุณจะหลงรักส้มป่อย อย่างแน้นอน [ ไม่สปอยนะ ]

รีวิว หนัง GET HIM GIRL ส้มป่อย [น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์] สาวลำพูนสาวโสดขาแรงสายฮา เป็นสาวเหนือที่มีบุคลิกไม่เรียบร้อย ผิดจากภาพลักษณ์สาวเหนือในความคิดของใครหลายๆ คน ที่ไม่อยากติดแหง็กใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ในบ้านเกิด เธอเป็นสาวที่ค่อนข้างเบื่อกับงานวันรวมญาติที่เหล่าเครือญาติที่ได้ผัวเป็นคนกรุงเทพฯ การได้แฟนดีๆ ไปใช้ชีวิตคูลๆอยู่กรุงเทพฯ ถือเป็นลาภอันประเสริฐ ความหวังเดียวที่จะช่วยให้ฝันเป็นจริงคือต้องหาแฟนเป็นหนุ่มชาวกรุง และ แล้วฟ้าก็ประทาน แวน ยูทูบเบอร์สายท่องเที่ยวมาให้ ส้มป่อย จึงโร่ปรึกษา แซ้ป เจ้าเข้าทรงสายแว้นซ์นั่งทางในหากลเม็ดมัดใจผู้บ่าวเมืองกรุง โดยที่ ส้มป่อย ไม่รู้เลยว่า แซ้ป แอบชอบเธอจู่ๆเสน่ห์ก็แรงขึ้นมา ส้มป่อย จะเดินหน้าอ่อย แวน ต่อหรือพอแค่นี้

GET HIM GIRL ส้มป่อย นี้คือหนังไทยอีกเรื่อง ที่เป็นกระแสให้คนดูได้พูดถึงกันพอสมควร เพราะนานๆ ทีเราจะได้เห็นหนังที่มีเสียงอู้กำเมืองตลอดทั้งเรื่องเช่นนี้ ส้มป่อย หนังโรแมนติกคอมเมดี้ ที่น่าจะพูดได้เต็มปากเต็มคำได้ว่าเป็นหนังภาษาคำเมืองเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ ที่แม้ว่าจะมาพร้อมกับพล็อตสูตรสำเร็จ และ สอดไส้ความเซอร์ไพรส์เอาไว้ได้ตลอดทาง เราได้ดูได้เห็นหนังแบบไทบ้านทางฝั่งอีสานมาหลายเรื่องแล้ว แต่ไม่ค่อยได้เห็นสไตล์กำเมืองที่ทำออกมาบนหน้าจอภาพยนต์สักเท่าไหร่ และ เรื่องนี้ก็ได้เข้ามาเติมเต็มเสน่ห์ของในความเป็นชาวพื้นเมืองของไทยอีกภาคได้อย่างดีทีเดียว หลายๆ คนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาของสาว น้ำตาล พิจักขณา ในฐานะนางเอกละครทีวีมาก่อนและครั้งนี้ น้ำตาล ได้ก้าวข้ามตัวตนของตัวเองแบบเดิมๆ มาปล่อยของในวงการภาพยนตร์กันบ้าง

ภาพยนตร์สุดน่าฮักฉบับล้านนา ที่ฉีกคาแรคเตอร์ และ ภาพจำของ น้ำตาล จากนางเอกหน้าหวาน มาเป็นสาวเหนือตัวจี๊ด อู้คำเมืองแบบไฟแล่บ เผยเสน่ห์และตัวตนของ น้ำตาล ในมุมสาวเมืองแพร่ให้แฟนๆ ได้เห็นกันมากขึ้น ได้เห็นความน่าฮักของเธอไปด้วยกัน สำหรับภาพยนตร์เรื่อง ส้มป่อย ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากแฟนๆ ตั้งแต่ตัวอย่างแรกปล่อยออกมา ส้มป่อย ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ฉบับล้านนา ที่จะมาม่วนบ้าฮาไปกับ ส้มป่อย สาวโสดที่ใครก็ต้องตกหลุมรัก มาพร้อมกับความคลั่งรักแบบไม่ต๊ะต่อนยอน และ ฉากหลังอันสวยงามของภาคเหนือ เรื่องล่าสุดจาก เอ็ม พิคเจอร์ส ดูได้แล้วบน NETFLIX

ความยาว : 120 นาที
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
ผู้กำกับ : ค็อป-อนวรรษ พรมแจ้ , โจ้-อรุณกร พิค
นำแสดงโดย : พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ , ธนพล จารุจิตรานนท์ , ธัชทร ทรัพย์อนันต์

ติดตามรีวิวภาพยนตร์ ได้ที่ : รีวิว หนัง โรแมนติก คอมเมดี้

ติมตามเพจได้ที่ : มูฟวี่ Up2You