365 DNI 365 วัน

รีวิว หนัง 365 DNI 365 วัน หนังอีโรติก18+โดยเรื่องเกิดขึ้นมาจาก มัสซิโม ที่เป็นลูกชายของเจ้าพ่อ และลักพาตัว ลอร่า กลับมาด้วย และครั้งนี้เขาสัญญากับตัวเองว่าเขาต้องทำให้ ลอร่า รักเขาให้ได้ใน 365 วัน ถึงแม้ว่าจะเป็นหนังน่าดู Neflix แต่ก็อย่าลืมว่าเป็นหนังที่ติดเรทอายุด้วยนะ [ไม่สปอยนะ]

รีวิว หนัง 365 DNI 365 วัน หลังจากการพบกันระหว่างครอบครัวอาชญากรมาเฟีย TORRICELLI SICILIAN MAFIA และพ่อค้าตลาดมืด MASSIMO TORRICELLI เฝ้าดูหญิงสาวสวยคนหนึ่งบนชายหาดและพูดคุยกับพ่อของเขาซึ่งเป็นหัวหน้ามาเฟีย ทันใดนั้นพวกพ่อค้าก็ยิง มัสซิโม กับพ่อของเขา มัสซิโม รอดชีวิตในขณะที่พ่อของเขาเสียชีวิตจากอาการบาดเจ็บ ห้าปีต่อมา MASSIMO เป็นผู้นำของตระกูลอาชญากรรม TORRICELLI ในวอร์ซอ ลอร่า บีล ไม่มีความสุขกับความสัมพันธ์ของเธอกับ มาร์ติน แฟนของเธอ ลอร่า ฉลองวันเกิดครบรอบ 29 ปีของเธอในอิตาลีกับ มาร์ติน และ โอลก้า เพื่อนสนิทของเธอ

แต่หลังจากที่ มาร์ติน ไปเยี่ยม เอตนา โดยไม่มีเธอและในขณะที่เธอไปเดินเล่นและพบ มัสซิโม และลักพาตัวเธอไป ที่บ้านพักของเขา มัสซิโม เปิดเผยกับ ลอร่า ว่าเธอเป็นผู้หญิงที่ชายหาดเมื่อห้าปีก่อน และเมื่อเขาได้รับบาดเจ็บ สิ่งเดียวที่เขาคิดได้ก็คือเธอ หลังจากค้นหามานานหลายปีและในที่สุดก็พบเธอ เขาก็ลักพาตัวเธอไปโดยตั้งใจจะกักขังเธอไว้เป็นเวลา 365 วันด้วยความหวังว่าเธอจะตกหลุมรักเขา เขายังสัญญากับเธอว่าเขาจะไม่มีเพศสัมพันธ์กับเธอโดยปราศจากความยินยอม เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามกันเอง เดี่ยวจะหาว่าสปอย

365 วัน เป็นภาพยนตร์แนว โรแมนติกอีโรติก ที่จริงๆแล้วเรื่องราวมันไม่ได้มีอะไรไปมากกว่าการพบกัน แอบรักข้างเดียว ลักพาตัว ทะเลาะกัน จากนั้นก็รักกันแบบดูดดื่มตลอดเวลา และที่สำคัญคือภาพยนตร์ไม่ได้มีดราม่าอะไรมากมาย ที่น่าสนใจคือเรื่องมาเฟียของตัวละครหลักอย่างพระเอกมากกว่า และที่สำคัญคือตอนจบจบแบบปลายเปิดเพื่อเปิดโอกาสให้สามารถทำภาค 2 ตามออกมาได้ ดังนั้นจะบอกว่าจุดจบของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นจุดจบของความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็คงจะไม่ใช่ แต่ด้วยกระแสที่ร้อนแรงของหนังเรื่องนี้การสร้างภาค 2 คงต้องตามมาเร็วๆนี้แน้นอนติดตามชมได้บน NEFLIX

ผู้กำกับ : โทมาสซ์ มันเดส, บาร์บารา เบียวอวัส
นักแสดงนำ : มิเคเล่ มอร์โรน , ANNA-MARIA SIEKLUCKA , BRONISLAW WROCŁAWSKI , OTAR SARALIDZE , มักดาเลนา แลมพาร์สกา , NATASZA URBANSKA

ติดตามรีวิวภาพยนตร์ ได้ที่ : รีวิว Netflix

ติมตามเพจได้ที่ : มูฟวี่ Up2You