THE GIRL IN THE MIRROR

รีวิว The Girl in the Mirror เด็กสาวในกระจก ซีรีส์ไซไฟ  ระทึกขวัญ สยองขวัญ ส่งตรงมาจากประเทศสเปน ทั้งหมด 9 ตอนด้วยกัน อีกหนึ่งซีรีส์ ไขปริศนา กอบกู้ความทรงจำของวัยรุ่น รับรองระทึกขวัญ ขนลุกทุกฉากอย่างแน่นอน คอซีรีส์สยองขวัญ ไม่ควรพลาดจริงๆ [ ไม่สปอยนะ ]

รีวิว The Girl in the Mirror เด็กสาวในกระจก

อัลมา ซึ่งตอนในวัยเด็กของเธอ ได้เกิดอุบัติเหตุอย่างรุนแรงมันทำให้ อัลมา สูญเสียเพื่อนรักไปรวมถึงความทรงจำของ อัลมา อีกด้วย เมื่อวันเวลาผ่านไปหลายวัน หลังจากที่เกิดอุบัติเหตุ อัลมา พึ่งจะได้ฟื้นตัวพอได้ลืมตาขึ้นมา กลับจำใครไม่ได้แม้กระชื่อตัวเอง และพ่อแม่ของเขาหลังจากนั้น อัลมา ก็ได้กลับบ้านของตัวเองมองไปรอบๆมัน เป็นเรื่องแปลกสำหรับเธอในตอนนี้ และครอบครัวของเธอตอนนี้ ก็มีความลับที่ปิดบัง ที่เกี่ยวกับเธออยู่

มันจึงทำให้เธออืดอัด แต่เธอก็อยากได้ความทรงจำเธอ กลับมาให้เร็วที่สุดเพราะ อัลมา รู้สึกว่าตัวเองไม่ปลอดภัย ซึ่งเรื่องราวความลับนี้มันคืออะไรกัน ที่ครอบครัวพากันปิดบังเธอ อัลมา รู้สึกว่าตัวของเธอเอง แทบจะไม่ใช่ตัวเองมากขึ้นทุกวัน จากนั้นเธอจึงคิดหาวิธี ให้ความทรงจำที่หายไปของเธอ กลับคืนมาให้ได้ก่อน ที่ทุดอย่างจะสายเกินไป พร้อมกับสืบหาเบาะแสต่างๆที่เกี่ยวกับตัวตนของเธอ ก่อนที่มันจะสายเกินไป [ พล็อตเรื่องมาดีจริงๆ น่าติดตามมากๆใช่ไหมละ ]

เการเล่าเรื่องโดยเริ่มฉายจากตอนจบก่อน ที่มีผู้หญิงคนหนึ่งนอนลงกับพื้น และเริ่มสงสัยในพลังพิเศษ ก่อนที่ซีรีส์จะย้อนไปที่เรื่องราวในอดีต ก่อนเกิดเรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้น ที่มีเพื่อนๆวัยรุ่นรวมกลุ่มกัน และกำลังปาร์ตี้กันอย่างสนุกสนาน ทีมงาน CASTING นักแสดงมาแต่ละคนหน้าตา ดีๆทั้งนั้นเลยนะ นักแสดงนำหลักมีความสวย ความหล่อ ความน่าติดตามอยู่มาก และมีน้องคนหนึ่งในเรื่อง ที่บางมุมหน้าตาแอบคล้าย อันย่า เทเลอร์ จอย เลยนะ

อีกหนึ่งซีรี่ส์สร้างและกำกับโดย SERGIO G. SANCHEZ ผู้มีชื่อเสียงในแวดวงหนังของประเทศสเปน ที่ได้กำกับหนังสยองขวัญมาตลอดชีวิตของเขา ทำให้ THE GIRL IN THE MIRROR มีกลิ่นอายของความระทึกเต็มๆ ทั้งนี้ยังได้นักแสดงสาวฝีมือดีอย่าง เรอา โอเรียล ที่เคยแสดงใน ซีรี่ส์ ภาพยนตร์ สยองขวัญ นับไม่ถ้วน มาร่วมแสดงด้วย จึงกลายเป็นหนึ่งในลิสต์ซีรี่ส์สยองขวัญ ที่ต้องดูให้ได้ภายในปี 2565 คอซีรีส์สยองขวัญ ระทึกขวัญห้ามพลาดเด็ดขาด

ซีรีส์แนว : ระทึกขวัญ เหนือธรรมชาติ สยองขวัญ
กำกับโดย : เซร์คิโอ จี. ซานเชซ KIKE MAILLO
นักแสดงนำ : MIREIA ORIOL, อเล็กซ์ วิลลาซาน โพล โมเนน, CLAUDIA ROSET, ฮาเวียร์ มอร์เก็ด, NIL CARDONER, มาเรีย กาบาเยโร, MILENA SMIT, ELENA IRURETA

ติดตามรีวิวภาพยนตร์ ได้ที่ : รีวิว ซีรี่ส์ ระทึกขวัญ

ติมตามเพจได้ที่ : มูฟวี่ Up2You