THE CONJURING THE DEVIL MADE ME DO IT

รีวิว หนัง THE CONJURING 3 คนเรียกผี 3 เรื่องราวอันหวาดกลัว การฆาตกรรม และความชั่วร้ายของปีศาจ ที่พวกเขายังไม่เคยรู้จัก ที่จะสร้างประสบการณ์หวาดผวาให้กับ Ed และ Lorraine Warren ในการสืบสวนเรื่องราวเหนือธรรมชาติ หนึ่งในการเจอผีที่น่าตื่นเต้นมากที่สุดของครอบครัว Warren [ ไม่สปอยนะ ]

รีวิว หนัง THE CONJURING 3 คนเรียกผี 3 การกลับครั้งใหม่ของสองสามีภรรยา เอ๊ด และ ลอเรน วอร์เรน นักปีศาจวิทยาหรือนักสืบเรื่องราวเหนือธรรมชาติ การกลับมาครั้งนี้พวกเขาต้องเจอกับคดีที่ยากและเสี่ยงตายที่สุดในชีวิต พัวพันกับปีศาจที่ดลบันดาลใจให้เกิดการฆ่าอันโหดเหี้ยมทารุณ ถือว่าแฟ้มคดีหนึ่งที่สะเทือนขวัญที่สุดในประวัติศาสตร์ แถมยังขึ้นโรงขึ้นศาลโดยผู้ก่อคดีอ้างว่าเกิดจากการถูกปีศาจเข้าสิงด้วย เอ๊ด และ ลอเรน วอร์เรน จะไขคดีแล้วขับไล่ปีศาจตอนนี้ไปได้อย่างไร พวกเขาทำได้หรือไม่ต้องไปติดตามกันเองนะครับเดี่ยวจะหาว่าสปอย

เป็นอีกครั้งที่ THE CONJURING ได้สร้างภาคต่อหลังจากมีผู้ให้ความสนใจกับเรื่องที่ผ่านมาไม่น้อย THE CONJURING เป็นหนังเป็นอีกครั้งที่ The Conjuring ได้สร้างภาคต่อหลังจากมีผู้ให้ความสนใจกับเรื่องที่ผ่านมาไม่น้อย The Conjuring เป็นหนังสยองขวัญเหนือธรรมชาติของอเมริกา โดยภาคสามนี้เปลี่ยนผู้กำกับจากเจมส์วานมาเป็น Michael Chaves ที่มีผลกำกับหนังโรงเรื่องแรก The Curse of La Llorona คำสาปมรณะจากหญิงร่ำไห้ โดยในภาคนี้ได้เรื่องราวมาจากเรื่องราวของ Johnson-McGoldrick และ James Wan โดยเป็นภาคต่อของ The Conjuring 2 และเป็นภาคที่ 8 ในแฟรนช์ไชส์ The Conjuring

ในภาคนี้นอกจากเรื่องรางราวของเรื่องจะทำออกมาอย่างน่าสนใจแล้ว ในเรื่องนี้ก็ยังมีฉากสยองจนขนหัวลุกให้เห็นหลายๆ ฉากอีกด้วย บอกเลยว่าใครที่อยากดูเรื่องนี้ อาจต้องปิดตาดูในหลายๆฉาก เพราะหนังเรื่องนี้ยังคงฉบับความหลอนเอาไว้ได้อย่างเหนียวแน่น แต่สิ่งที่น่าสนใจของเรื่องนี้ คือการที่ผู้ชมจะได้รู้และเข้าใจเกี่ยวกับรายละเอียดต่างๆ ของในภาคเก่าๆที่เคยดูมา รวมถึงยังได้ทราบถึงสาเหตุความหลอนของตุ๊กตาแอนนาเบลล์อีกด้วย ดังนั้นหากใครที่เป็นแฟนของจักรวาล The Conjuring แนะนำว่าควรดูอย่างยิ่ง แม้อาจจะไม่ถึงขั้นเทียบเท่า เจมส์วาน ทำได้ก็ตามแต่โดยรวม Conjuring ก็ยังเป็นหนังชุดผีที่พูดได้ว่าดีที่สุดในยุคนี้เลยก็ว่าได้

ภาพยนตร์แนว: สยองขวัญ
ผู้กำกับ:MICHAEL CHAVES
นักแสดง:PATRICK WILSON,RUAIRI O’CONNOR,VERA FARMIGA
วันที่ฉาย:1 กรกฎาคม 2564,ความยาว:1ชั่วโมง 52 นาที

ติดตามรีวิวภาพยนตร์ ได้ที่ : รีวิว หนัง สยองขวัญ

ติมตามเพจได้ที่ : มูฟวี่ Up2You