My holo love

รีวิว My holo love วุ่นรักโฮโรแกรม AI สายแฟน มันแทนกันได้จริงดิ?รักสามเส้า ของเราสองกับโฮโรแกรม….(ไม่สปอยนะ)

รีวิว My holo love วุ่นรักโฮโรแกรม เนื้ออเรื่องสุดว๊าวววว ซ่าได้มากมาย อย่างที่เราได้เห็นกันอยู่ทุกวันนี้my holo loveซี่รี่จาก เกาหลีไต้ที่ พร้อมเสิร์ฟ ใส่จานมาส่งถึงบ้านเมื่อไม่นานมานี้ เรื่องนี้-12ep มีพากค์ไทย เรื่องราวความรักระหว่างหญิงเมื่อไม่นานมานี้ เรื่องนี้ 1 -12ep. มีพากค์ไทย เรื่องราวความรักระหว่างหญิงติกและน่าสนใจเหลือเกิน

เรื่องราวในช่วงแรกของซีรี่ส์นั้นก็ทำได้ดีเหมือนกัน ฉากเปิดตัวให้คนดูได้รู้จักกับ โฮโล (รับบทโดยยุนฮยอนมิน) สิ่งประดิษฐ์ที่มาพร้อมภาพและรู้จักกับ โฮโล (รับบทโดยยุนฮยอนมิน)สิ่งประดิษฐ์ที่มาพร้อมภาพและรู้จักกับ โฮโล (รับบทโดยยุนฮยอนมิน) สิ่งประดิษฐ์ที่มาพร้อมภาพและและมีเสนาห์ของ ยุนฮยอนมิน มันจึงทำให้เราเชื่อได้เลยว่านี้แหละ”โฮโรแกรมหนุ่มสุดเพอร์เฟกต์ ที่ใครเห็นก็ต้องหลงรัก จนกระทั้งเขาได้พบกับ ฮันโซยอน (รับทบโดยโกซองฮี)หญิงสาวผู้แสนธรรมดาและขาดความมั่นใจในตัวเอง ที่ชีวิตไม่มีอะไรเลยนอกจากทำงาน กลับบ้าน นอน เพราะทั้งหมดนี้เกิดขึ้นจาก ภาวะไม่รู้ใบหน้า โรคประหลาดที่ติดตัวมาแต่เด็ก ทำให้เธอไม่สามารถจดจำใบหน้าใครได้เลย แม้กระทั้งพ่อกับแม่ของเธอ การพบกันโดยโชคชะตา ของสองตัวละครทั้ง โฮโลและโซยอน มันจึงเป็นเคมีที่แตกต่างอย่างลงตัว

แต่เรื่องราวและโทนเรื่องก็เปลี่ยนไปทันทีเมื่อ โกนันโด(ยุนฮยอนมิน) ชายหนุ่มมาดกวนที่เป็นผู้สร้าง และร่างต้นแบบของโฮโร โผล่มา แถมมาพร้อมกับแผน ที่จะพยายามเข้าหา โซยอน เพื่อชิงแว่น โฮโลกราส ผลงานของเขาคืน แต่กลับกลายเป็นว่า ยิ่งใกล้ โซยอย มากเท่าใหร่.เขายิ่งรู้สึกดีกับเธอขึ้นเรื่อยๆซะงั้น..

สรุปแล้ว my holo love เป็นซี่รี่ส์ที่ไม่ได้ขายโรแมนติกอย่างเดียว ด้วยตัวเอกที่เป็นAIด้วย เราเลยไม่ได้มองว่ามันดูโรแมนติกมากขนาดนั้น แม้แต่ตอนโฮโรเริ่มมีความรู้สึกกับนางเอก เรา ยัง มองว่าเป็นแค่ความห่วงใยมากกว่า การสะท้อนโลกเบื้องหลังของการทำธุระกิจ การหวังผล กำไร จนไม่สนใจคนรอบข้าง และปมอดีตทีฝังใจในตัวนางเอก นำมาซึ่งเหตุการปัจจุบันงานโปรดักชั่นคุณภาพดีเยี่ยม ประเด็นเนื้อหาที่แปลกใหม่ และน่าสนใจ นักแสดงนำถือว่ามีเสน่ห์และ น่าจดจำแบกเรื่องราวได้ดีมากเลย เป็นอีกซีรี่ส์ที่ทางทีมงานนำเสนอบอกได้เลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาก ติดตามได้แล้วที่ netflix

ติดตามรีวิวภาพยนตร์ ได้ที่ : รีวิว Netflix

ติมตามเพจได้ที่ : มูฟวี่ Up2You