รีวิวหนัง Kill Boksoon คิลบกซุน คุณแม่นักฆ่า จอห์นวิค เวอร์ชั่น เกาหลี

Kill Boksoon

ภาพยนตร์แนว แอ็คชั่น ระทึกขวัญ ที่จะพาคุณไปติดตามเรื่องราวชีวิตของ กิลบกซุน  เธอนั้นสามารถใช้ชีวิตราวกับว่าสองโลก เบื้องหน้าเป็นคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยวที่แสนจะสู้ชีวิต ส่วนเบื้องหลังที่น้อยคนจะรู้เธอคือ นักฆ่าสาวฝีมือระดับตำนานที่ทำงานให้กับ บริษัทนักฆ่า MK Ent. เราจะได้เห็นการเปิดโลกใหม่ ของนักฆ่ามืออาชีพนอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งตัวละครที่สำคัญคือ ชามินกยู ซึ่งทำหน้าที่เป็นประธานของ MK Ent. ซึ่งทุกคนที่มาทำงานที่บริษัทแห่งนี้ จะได้พบกับคำพูดที่ดูสวยหรูของเขา การฆ่ากลายเป็นธุรกิจระดับโลก และเราก็ได้รับความเคารพในวงการอย่างที่สมควรได้รับ [ บอกเลยว่าเรื่องนี้ สนุกมากๆ ]

เรื่องราวของ กิลบกซุน จะต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรค์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น หน้าที่การงานรวมไปถึงการเป็นแม่ที่ดีของเธออีกด้วย เธอนั้นได้บอกกับตัวเองว่าจะเลิกเป็นนักฆ่า

และหันมาทำหน้าที่ของแม่ที่ดี ของลูกสาววัย 15 ปีของเธออย่าง กิลแจยอง หลังจากที่เธอทำภารกิจสุดท้ายเสริจ แต่ทว่าอย่างไรก็ตามภารกิจสุดท้าย ที่เธอได้รับมอบหมายนั้น เป็นภารกิจที่อันตรายมาก

เรื่องนี้จะมาในแนวผสมผสานทั้งอาชญากรรม แอ็คชั่น ทริลเลอร์ ที่รุนแรงเลือดสาด บนเรื่องราวที่มีปมชวนติดตาม ทั้งในมุมดราม่า และตลกร้าย ว่าด้วยความสัมพันธ์แม่ลูก ที่ตบมุกตลกร้ายหลักเลยก็คือ แม่ที่คิดว่าการฆ่าคนนั้น ง่ายกว่าการเลี้ยงลูก

เพราะเเม่เป็นมือสังหารอาชีพ สังกัดบริษัทระดับโลกมานานร่วมยี่สิบปี ชีวิตนอกบ้านและในบ้านของเธอ ที่ต่างกันโดยสิ้นเชิงบอกเลยว่า คอหนังแนวนักฆ่าห้ามพลาดเด็ดขาด ดูได้แล้วบน NETFLIX

ประเภท :แอ็คชั่น ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย :31 มีนาคม2023
กำกับโดย :บยอนซองฮยอน
นักแสดงนำ :จอนโดยอน,ซอลคยองกู คิมชีอา อีซม และคูคโยฮวาน

ติดตามรีวิวภาพยนตร์ ได้ที่ : รีวิว Netflix

ติมตามเพจได้ที่ : มูฟวี่ Up2You