BAD GUYS

รีวิวซีรี่ส์ Bad Guys ล่าล้างเมือง นาทีนี้ต้องหลีกทาง ให้กับซีรีส์สุดเดือด Bad guys ล่าล้างเมือง ที่มาแรงจริงๆ ที่หยิบซีรี่ส์เกาหลีแนวสืบสวนสอบสวน เรื่องดังในชื่อเดียวกัน มาสร้างเป็นเวอร์ชั่นไทย ได้เข้มข้นถูกใจคนดู ยกขบวนความกวนทะลุห้องขัง กับแก๊งหมาบ้า ที่มุทะลุจุดเดือดทุกสถานการณ์ [ ไม่สปอยนะ ]

รีวิวซีรี่ส์ Bad Guys ล่าล้างเมือง ผู้กองโชค ตำรวจนักสืบหนุ่มถูกฆาตกรรมโดยฆาตกรต่อเนื่อง ผบ.นำชัย ผู้บัญชาการตำรวจนครบาลซึ่งเป็นพ่อของ ผู้กองโชค สั่งให้ สารวัตรพิทักษ์ ฉายาสารวัตรหมาบ้า ที่ถูกพักราชการให้กลับมาตามล่าตัวฆาตกรต่อเนื่อง โดยไม่เลือกวิธีการเพื่อจับฆาตกรรายนี้ให้ได้ ผู้กองอลิส ตำรวจสาวที่ ผบ.นำชัย เชื่อใจส่งตัวให้มาเป็นผู้ช่วย สารวัตรพิทักษ์ ในการทำคดีนี้ สารวัตรพิทักษ์ เลือกใช้วิธีการที่ไม่เคยมีตำรวจคนไหน ใช้มาก่อนนั่นคือการนำตัวอาชญากร 3 คนออกจากคุก และตั้งทีมสืบสวนพิเศษขึ้นเพื่อตามล่าฆาตกร นักโทษทั้งสามประกอบด้วย ยักษ์ นักเลงมาเฟียร่างใหญ่, เรส นักฆ่าผู้ช่ำชอง, สกาย ฆาตกรต่อเนื่องเลือดเย็น, ทั้งสามได้รับข้อเสนอให้ช่วยจับคนร้ายแลกกับการได้ลดโทษ

แต่ก็เริ่มมีเหตุการณ์แปลกๆเกิดขึ้น จนทำให้ทีมหมาบ้าแตกคอกัน และต้องหันมาไล่ล่าฆ่ากันเอง อลิส ต้องการหยุดเรื่องทั้งหมดจึงจับทุกคนกลับเข้าคุก แต่มันก็ทำให้เธอได้รู้ความลับบางอย่างของ ผบ.นำชัย จนเธอก็ไม่อาจจะไว้ใจเขาได้อีกต่อไป เธอหันไปร่วมมือกับ อัยการเผด็จ เพื่อแฉ ผบ.นำชัย และปิดฉากทีมหมาบ้า แต่ขณะที่เรื่องยังไม่กระจ่าง ทีมหมาบ้าก็คิดว่ายังมีอีกคนที่ชักใยอยู่เบื้องหลัง สุดท้ายแล้วพวกเขาจะตามล่า ฆาตกรต่อเนื่องเพื่อแลกกับอิสรภาพได้หรือไม่ต้องไปติดตามกัน [ เดี๋ยวจะหาว่าสปอย ]

ต้องบอกเลยว่า ใครที่ยังไม่ได้ดูอาจจะพลาดความเดือดระห่ำ จากซีรี่ส์ไทยที่ครบรสที่สุดของปีก็ว่าได้ BAD GUYS ล่าล้างเมือง ได้รับความนิยม และบอกต่อจนกลายเป็นคอนเทนต์ซีรี่ส์ไทย อันดับหนึ่งบนแอปสตรีมมิ่ง NETFLIX เรียกได้ว่าจัดเต็มมาก ทั้งฉากที่มีความยิ่งใหญ่ การหาสถานที่ให้สอดคล้องกับเนื้อเรื่อง การจัดแสงที่ให้อารมณ์มู้ดโทนที่สวยมาก ผู้คนในฉากโดยเฉพาะฉากต่อสู้ที่ต้องใช้คนจำนวนมาก ต้องมีการซักซ้อมคิวบู๊ต้องถ่ายทำทีละคน ซึ่งจะเห็นว่าทีมงานใส่ใจทุกรายละเอียดจริงๆถึงแม้ว่าคนจะเยอะ แต่สามารถถ่ายทำ และตัดต่อออกมาได้ดีมากๆ ดูได้แล้วบน NETFLIX

ซีรี่ส์แนว : แอ็คชั่น ,สืบสวน
ผู้กำกับ : ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์
นักแสดงนำ : ก๊อต จิรายุ ,นิ้ง ชัญญา ,ณ ณภัทร ,หยวน กวินรัฏฐ์ ,เอ็ม สุรศักดิ์

ติดตามรีวิวภาพยนตร์ ได้ที่ : รีวิว Netflix

ติมตามเพจได้ที่ : มูฟวี่ Up2You